Về chúng tôi

được thành lập ngày 24/11/2015 theo giấy phép kinh doanh số 0313547802 do sở kế hoạch và đầu tư tphcm cấp. Glassmin hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Quảng cáo ( In phun khổ lớn, thi công lắp đặt hệ thống biển bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời,thi công lắp đặt hệ thống biển pano,tấm lớn ngoài trời, thực hiện lắp đặt nôi thất showroom cho các tổ chức ,doanh nghiệp ,….)
Trải qua 05 năm hình thành, 02  năm thành lập công ty và phát triển, Glassmin đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo.  Trong quá trình hoạt động , công ty đã đạt được nhiều thành tựu , trong đó thành tựu quan trọng nhất đối với công ty chúng tôi là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng về dịch vụ, chất lượng sản phẩm của công ty.
Với đội ngũ thiết kế  trẻ ,đầy sáng tạo , tay nghề cao,chuyên nghiệp, năng động , chịu khó, ham học hỏi, xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị , chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.
II. SỨ MỆNH, TRIẾT LÝ & ĐỊNH HƯỚNG
Sứ mệnh của chúng tôi
“Sứ mệnh của chúng tôi là phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực  cung cấp dịch vụ quảng cáo. ’’
Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá  trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách ‘‘khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động’’ luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.
Định hướng phát triển của công ty
Xây dựng và phát huy các giá trị cốt lõi của công ty, chuẩn hóa các quy trình, dịch vụ  và hoàn thiện liên tục để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY

  1. In Decal khổ lớn, Tranh Canvas,..
  2. In tờ rơi, Poster, áp phích…
  3. Cắt chữ  CNC,Larez, PLatma…Hút chữ nổi , uốn Mica mọi hình thù.
  4. Thi công biển  LED.
  5. Cung cấp biển Pano, tấm lớn, biển ốp tường trong Hà Nội và các Tỉnh Thành trong cả nước.
  6. Tổ chức các sự kiện , triển lãm , mời tài trợ.
  7. Sản xuất các loại biển trên mọi chất liệu hiện có trên thị trường.
  8. Lắp đặt hệ thống biển, bảng quảng cáo ngoài trời theo hệ thống: Các kênh phân phối, đại lý phân phối các cấp của các nhãn hàng trên lãnh thổ toàn quốc Việt Nam.
  9. Thực hiện thiết kế, lắp đặt hệ thống Show room cho các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc.
Scroll to Top
Chat Zalo
Gọi điện ngay