In Decal dán kính TP.HCM [Chất lượng 2020]

In decal dán kính từ lâu đã là một một hạng mục không thể thay thế trong nghành in kỹ thuật số. Cho dù có nhiều loại hình in Kỹ Thuật Số  khác ra đời.

Chúng ta vẫn chưa thể tìm ra 1 loại vật liệu in ấn nào thay thế vai trò quan trọng của decal.

 EVERY hân hạnh là nơi tạo ra những sản phẩm decal có giá rẻ nhưng đúng chất bởi sự kết hợp của nhiều công đoạn khác nhau như công nghệ, vận hành, kỹ thuật, quy trình, độ bền vật liệu và hơn hẳn chính là sự tư vấn và phục vụ chu đáo cho mọi đối tượng khách hàng

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ IN DECAL DÁN KÍNH QUẬN 1?

Decal dán kính là một loại vật liệu thường được dùng trong nghành in KTS. Có lớp tự dính nhờ tác động của lực. Những sản phẩm in decal giá rẻ có chất lượng in tốt, sắc nét, độ bám dính cao.

Thông thường khách hàng thường nhầm giữa màng trong dùng để cán và decal in kỹ thuật số thực sự. Lớp màng dù in lên được nhưng lại có độ dày rất mỏng và chất lượng in lên rất kém. Trong khi đó decal in ấn lại dày hơn và chất lượng in ấn cũng tốt hơn.

Decal dán kính được in trên máy ngoài trời có thể được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời. Chúng có độ dai và rất thuận tiện trong việc dán.

Keo của decal dính rất chặt và gần như là dính ngay lập tức mà không cần tác động bằng nhiệt hay lực quá mạnh.

In Decal dán kính Quận 1 chất lượng
In Decal dán kính Quận 1 chất lượng

CÁC LOẠI DECAL THƯỜNG GẶP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại decal, chúng thường xuất hiện trong các vật sử dụng hàng ngày của bạn như các vật phẩm trong siêu thị, các bảng nội quy trong các tổ chức hoặc cả ngoài đường phố.

Việc sử dụng không đúng loại decal in kỹ thuật số có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như uy tín khách hàng.

In decal lưới dán kính?

in decal lưới giá siêu rẻ – lấy ngay sau 2h đặt in

In decal trong dán kính?

In decal trong đúng mẫu yêu cầu -Màu sắc chuẩn -Chất lượng bền đẹp -Giá Cực Rẻ. Xưởng chuyên in decal trong cho các lại tem nhãn theo yêu cầu. Đẹp- Độ Dính Cao. Đáp ứng hàng gấp in Đẹp.

In decal mờ dán kính?

Tập hợp mẫu decal dán kính mờ nghệ thuật, decal dán kính mờ cắt chữ, decal dán kính mờ logo cho cty, dán kính mờ cho phòng tắm

In pp dán kính?

PP dán tường đang là xu hướng trang trí đẹp, bền, có thể thay đổi theo 4 mùa. Vậy, bạn đã dùng … In pp khổ lớn nối lại dán trên kính.

#1. IN DECAL MỜ DÁN KÍNH

In decal mờ dán kính cũng không hề khác biệt quá nhiều đối với kỹ thuật in thông thường khác. Chúng được làm từ một lớp keo đã tráng ở mặt sau và vẫn giữ nguyên lớp mặt bảo vệ keo. Sau khi lột bỏ lớp bảo vệ, người dùng có thể tự dán decal vào bề mặt sản phẩm.

Qua đó ta có thể thấy rằng chất liệu in decal mờ dán kính văn phòng hoàn toàn tương tự với chất liệu in ấn decal thường nhưng chỉ đặc biệt hơn một điểm là thêm được đặc trưng mờ trong suốt.

Mẫu decal mờ dán kính phòng họp
in decal mờ dán kính

#2. IN DECAL TRONG DÁN KÍNH

  • Decal trong là decal 2 mặt trong suốt, có thể nhìn qua được.
  • Decal trong mang đến sự sang trọng và hiện đại. Bề mặt của decal trong cho phép in được nội dung ở độ phân giải cao để mang đến hình ảnh đẹp mắt và độ bền lớn.
  • Decal trong thường dùng tại các showroom, nhà hàng, trung tâm, thương mại lớn, thường dùng để dán quảng cáo ở vật liệu là kính.
  • Nhược điểm của decal trong là hình ảnh in lên không được nổi bật như hình ảnh được in bằng decal PP.
in decal trong dán kính
in decal trong dán kính

#3. IN DECAL LƯỚI DÁN KÍNH

Là một loại decal thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, và thường thấy rất nhiều ở những showroom thời trang có những tấm kính có những bức hình không thể nhìn vào bên trong được & Ngược lại, bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài.

IN DECAL LƯỚI DÁN KÍNH
IN DECAL LƯỚI DÁN KÍNH

#4. IN BACKLIST FILM DÁN KÍNH

In backlist film được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây

In backlist film dán kính
In backlist film dán kính

Decal mờ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí vách kính văn phòng. Với tuổi đời rất lâu, các sản phẩm in decal kỹ thuật số như là một cụ quảng cáo tiếp thị cho những khách hàng cần nhanh và hiệu quả.

Scroll to Top
Chat Zalo
Gọi điện ngay