mau decal dan kinh gon song

Dán Decal kính mờ Văn phòng 2020

Dán decal kính mờ Văn phòng chuyên nghiệp và sáng tạo là điều kiện tiên quyết làm văn phòng của khách hàng trông bắt mắt và sang trọng hẳn lên trong mắt đối tác và nhân viên.

Mẫu Decal kính mờ Văn phòng [trơn]

Decal mờ hay còn được biết đến với tên gọi giấy decal dán kính mờ là sản phẩm chuyên sử dụng trong dán kính văn phòng. Đây là sản phẩm giấy dán kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam chúng vẫn đã và đang chiếm được 1 vị trí không thể thay thế trong nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Decal dan kinh mo cho van phong
Mẫu Decal kính mờ Văn phòng [trơn]

Mẫu Decal kính mờ Văn Phòng – Cắt sọc

Khi muốn tổng thể phần dán kính mờ hoàn thiện hơn, cần thêm công đoạn cắt chỉ thủ công hoặc sử dụng phương pháp cắt decal vi tính . Đây là phần không thể thiếu khi thi công dán decal cát mờ.
Chỉ với những đường cắt chỉ song song, chúng ta có thể tạo đc rất nhiều những kiểu cách ấn tượng cho công trình.

Có nhiều lý do để tạo những đường chỉ:

  • Những đường chạy dài song song tạo hiệu ứng thị giác. Khiến cho văn phòng trông rộng rãi, có chiều sâu và tinh tế hơn.
  • Khiến những mảng vách kính lớn và thô trở nên sinh động, bắt mắt hơn.
  • Phân chia bố cục thành mảng khối rõ ràng, khiến cho logo thương hiệu nổi bật hơn
  • Việc đường kẻ giống như công đoạn tinh chỉnh, tô điểm cho phần dán kính đẹp hơn, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho văn phòng.
  • Đường kẻ cũng là đường rỗng nhìn xuyên qua, tạo nên sự thông thoáng cho tấm kính.
  • Ngoài ra cũng có thể sáng tạo những kiểu phá cách ấn tượng nếu chúng ta muốn một văn phòng hiện đại. 
  • v.v…

Công đoạn cắt chỉ được thực hiện sau khi mọi khâu dán kính đã xong xuôi, thậm chí phải chờ đến khi lớp decal đã khô nước và kết chặt vào kính mới tiến hành cắt chỉ. Như vậy, việc cắt chỉ mới không ảnh hưởng đến những phần dán trước đó và tránh được hiện tượng bong, rộp.

Decal dán kính mờ văn phòng chuyên nghiệp
Mẫu Decal kính mờ Văn Phòng [cắt sọc]

Mẫu Decal kính mờ cắt LOGO

Bạn cần lưu ý gì khi dán kính cắt chữ logo?

1. Trước tiên cần phải cân đối tỷ lệ kích thước giữa logo, tên công ty, câu slogan và độ rộng của cửa kính lối ra vào cũng như vách kính hành lang. Những tấm kính nhỏ nên để kích thước chữ logo cũng nhỏ. Tấm kính lớn để kích thước logo chữ lớn hơn để hài hòa về tổng quan.

2. Ngoài ra, khoảng cách người quan sát đến vị trí dán logo cũng được cần được xem xét. Với những vị trí dán có tầm quan sát rộng, khoảng cách xa, nếu chúng ta để kích thước chữ quá nhỏ sẽ không quan sát được. Trường hợp này có thể cần điều chỉnh cho kích thước lớn hơn.

3. Bạn chú ý xem chọn dán kính mặt trong hay mặt ngoài. Vì Cách dán decal kính mờ văn phòng trong hay ngoài cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, vệ sinh mỗi ngày. Dán bên mặt ngoài nơi hướng ra đường thì phần dán sẽ phải hứng bụi mỗi ngày. Bề mặt tấm decan dán kính mờ thường có độ nhám sần, vết bụi bẩn bám vào không dễ lau như mặt kính trơn.

Còn nếu như chúng ta dán mặt bên trong kính thì tấm kính sẽ tránh được bụi bẩn từ bên ngoài, giữ được tấm dán luôn sạch, ít phải vệ sinh. Tuy nhiên khi dán kính phía mặt trong thì ở bên ngoài nhìn sẽ không còn rõ hoàn toàn lớp logo dán kính.

Dán logo cắt chữ thường được kết hợp với cắt chỉ thủ công sẽ mang đến thẩm mỹ cao hơn.

frosted glass stickers dubai 04
Mẫu Decal kính mờ Văn phòng [trơn]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Chat Zalo
Gọi điện ngay